Dịch vụ vận tải TPHCM

dich vu van tai

Dịch vụ vận tải, chở hàng tại TPHCM

Đối với những lô và kiện hàng có tải trọng lên tới vài chục đến vài trăm ngàn tấn như: Gạo, cám, phân bón, thực phẩm… phù hợp với thuê tàu biển hàng rời để chuyển.

Để đảm bảo dich vụ chuyển hàng hóa cho khách hàng ở mọi lúc mọi nơi, đảm bảo tiến độ về thời gian thì dịch vụ vận chuyển phải đáp ứng đủ tất cả các yế tố: Về con người phải đảm bảo tư chất đạo đức trong công việc có trình độ chuyên môn cao;  Về cơ sở vật chất ( kho bãi nhà sưởng…) đáp ứng đủ các phương tiện vận chuyển như xe tải, xe cẩu, xe nâng…,

cho thue xe van tai

Xe chở hàng, nhận chở hàng trọn gói

Và dù sử dụng hình thức dịch vụ  vận tải hcmnào thì khách hàng cũng phải nắm rõ được những ưu và nhược điểm của hình thức vận tải tphcm để có thể đem tới lợi nhuận cao nhất và mức chi phí vận tải thấp nhất cho mình.

Hình thức vận tải tphcm này thì cước vận tải thấp (có lẽ thấp nhất trong các hình thức vận chuyển), nhưng thời gian lại lâu hơn do tàu chạy chậm. Và có thể tệ hơn nữa, vào mua đông khi có gió mùa đông bắc, thì những chuyê s tàu nhỏ thậm chí không chạy ra khu vực miền bắc được, hoặc phải kéo dài thời gian chạy biển rất lâu (có thể trên 10 ngày), điều này ảnh hưởng không nhỏ đến kế hoạch giao hàng của khách hàng.

Với những doanh nghiệp lớn việc làm hợp đồng dài hạn với một đơn vị vận tải không còn xa lạ, động thái này giúp các doanh nghiệp tiết kiệm chi phí cũng như hợp tác giữa hai bên diễn ra thuận lợi bảo đảm hàng hóa được vận chuyển theo quy trình và thời điểm được lên kế hoạch đảm bảo chặt chẽ rất ít khi xảy ra sơ sót.

Dịch vụ vận tải trọn gói

Công ty có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp được đào tạo bài bản theo một quy trình nghiêm ngặt, đặc biệt với kinh nghiệm chuyển dọn qua hàng ngàn hợp đồng dịch vụ vận tải hàng hóa.

 

Dịch vụ vận tải TPHCM
4 (80%) 5 votes