Đồ ăn thức uống vegemite của người bán hàng ngành nước đóng hút trên internet

do an thuc uong hamberger

Ngành công nghiệp burger dựa trên thực vật đang bùng nổ, với số lượng nhà hàng và nhà sản xuất lương thực ngày càng tăng đáp ứng nhu cầu của khách hàng về một miếng bánh chay hơn về đạo đức trong bánh của họ.

Đã có nhiều cuộc phàn nàn xung quanh việc tung ra chiếc bánh hamburger “đầu tiên” dựa trên thực vật của Anh, giống như thịt, không giống như những chiếc bánh mì kẹp thịt bơ đậu đỏ chay và đậu lăng mà người ăn chay và thuần chay đã trở nên quen thuộc.

Tuy nhiên, đối với nhiều động vật ăn thịt hăng hái, những phương pháp thay thế trên cây trồng này không đạt được mục đích và sẽ không đáp ứng được nhu cầu thịt của chúng.

Vậy một người yêu burger có ý thức về sinh thái là gì?

Nhập, bánh mì kẹp thịt flexitarian.

Hiện đã có ở Mỹ, chiếc bánh burger flexitarian đầu tiên của Anh sẽ được đưa ra thị trường vào ngày 24 tháng 4 tại Byron Hamburgers.

Chiếc patty mới, được gọi là Flex, bao gồm 70% thịt bò Anh và 30% nấm xào, và là món ăn đầu tiên trong bữa ăn bình thường.

Ý tưởng này là thu hút được số lượng ngày càng tăng của những người yêu thích thức ăn, những người xác định là flexitarian, với một phần ba Brits thừa nhận để giảm có ý thức giảm lượng thịt của họ do thay đổi thị hiếu và lối sống.

do an thuc uong hamberger ngon mieng

Bên cạnh Flex, Byron bổ sung thêm Reflex vào dòng sản phẩm bánh mì burger của mình, được phục vụ với một dòng sản phẩm giảm dần. Tuy nhiên, thực khách có thể yêu cầu Flex patty được đổi sang bất kỳ loại bánh mì kẹp thịt nào trên thực đơn của Byron.

Paul Mason, Giám đốc Thực phẩm của Byron, nói: “Các bánh mì kẹp thịt Flex và Reflex đã được tạo ra bởi vì khách hàng của chúng tôi muốn họ.

“Cho dù đó là vì sức khoẻ hay vì lý do bền vững, có rất nhiều người ý thức hơn về lượng thịt họ đang ăn ngay bây giờ. Tôi muốn tạo ra một chiếc burger làm cho khách hàng của chúng tôi dễ dàng thực hiện chuyển đổi đơn giản nhưng giữ tất cả hương vị của những tác phẩm kinh điển của chúng tôi. ”

Nhưng tất nhiên câu hỏi quan trọng nhất là, nó mùi vị như thế nào?

Trong những gì sẽ được coi là tin tốt lành đối với một số người, bạn không thể nếm được nấm và không có kết cấu trượt – nó ngọt như bạn hy vọng là một chiếc bánh burger thịt bò, nhưng chỉ đơn giản là cảm thấy nhẹ hơn.

Mặc dù bánh mì burger Flex của Byron có thể là loại bánh burger đầu tiên thuộc loại này trên đường cao của Anh, nhưng chuỗi nhà hàng không đơn thuần là di chuyển để kết hợp thịt với các thành phần bền vững hơn.

Đầu năm nay, Waitrose đã tung ra một loạt các sản phẩm thịt mới, khoảng từ 25 đến 35% quả, rau hoặc đậu.

Phạm vi bao gồm thịt heo, rau cải, ớt, hành tây và đậu chickpeas đã được giới thiệu để cung cấp cho khách hàng những lựa chọn lành mạnh hơn.

Tuy nhiên, chúng cũng là một lựa chọn hấp dẫn cho bất cứ ai có ý thức ăn uống bền vững hơn.

Vào cuối ngày, bỏ thịt không phải là điều ai đó muốn làm. Có lẽ các sản phẩm thịt flexitarian là giải pháp.

Đồ ăn thức uống vegemite của người bán hàng ngành nước đóng hút trên internet
5 (100%) 1 vote