Sự kiệt sức của bác sĩ chi phí cho hệ thống chăm sóc sức khỏe 4,6 tỷ đô la mỗi năm

    

        

                Tín dụng: Muff Public Domain
            

Sự kiệt sức của các bác sĩ đang khiến hệ thống chăm sóc sức khỏe của Hoa Kỳ tiêu tốn khoảng 4,6 tỷ đô la mỗi năm vì hóa đơn giảm giờ, doanh thu của bác sĩ và chi phí liên quan đến việc tìm kiếm và thuê thay thế tác động kinh tế tổng thể của vấn đề.
                                                . khi các lỗi y tế gia tăng, sự không hài lòng của bệnh nhân, các vụ kiện sơ suất gia tăng và ảnh hưởng đến các nhân viên khác, những người phải nhận lấy sự chậm chạp.

"Điều thú vị là mức độ của hiệu ứng, là đáng kể", Goh, tác giả cao cấp của một bài báo xuất bản gần đây trong Biên niên sử về Nội khoa . "Nó thu hút sự chú ý của chúng tôi đến thực tế rằng đây là một vấn đề đáng để xem xét."

Sự kiệt sức của bác sĩ từ lâu đã được công nhận là một vấn đề quan trọng. Theo một cuộc khảo sát của gần 7.000 bác sĩ được công bố vào năm 2015, 54% đã báo cáo ít nhất một trong ba triệu chứng kiệt sức: kiệt sức về cảm xúc, cảm giác hoài nghi và tách rời khỏi công việc và ý thức về thành tích cá nhân thấp.

Tỷ lệ đó gần gấp đôi so với dân số nói chung. Sự kiệt sức giữa các bác sĩ có liên quan đến tỷ lệ sai sót y khoa cao hơn, kết quả lâm sàng tồi tệ hơn đối với bệnh nhân, sự vắng mặt gia tăng và sự gia tăng các bác sĩ muốn giảm giờ làm việc hoặc rời khỏi trường hoàn toàn.

Goh bắt đầu quan tâm đến chủ đề này thông qua công việc trước đây về căng thẳng công việc. Ông nói rằng trong quá khứ kiệt sức giữa các bác sĩ của Mỹ phần lớn đã được kiểm tra thông qua một ống kính đạo đức, thay vì kinh tế. Những con số mới, theo ông, cho thấy đó không chỉ là vấn đề ảnh hưởng đến hạnh phúc của các bác sĩ mà còn là một vấn đề đủ tác động đến điểm mấu chốt mà có lẽ có ý nghĩa tài chính để đầu tư vào việc giải quyết nó.

"Nghiên cứu của chúng tôi không phải là nghiên cứu can thiệp", Goh nói, "nhưng những con số này cho thấy [addressing the problem] có lẽ là một ý tưởng hay."

Phân tích được thực hiện bởi một nhóm từ HBS, Đại học Quốc gia Singapore, nơi Goh là trợ lý giáo sư, Đại học Stanford, Hiệp hội Y khoa Hoa Kỳ, Atrius Health ở Boston, Mayo Clinic và Đại học Bắc Carolina Mạng. Bắt đầu vào năm 2017, các nhà nghiên cứu lần đầu tiên xây dựng một mô hình toán học và sau đó cung cấp dữ liệu từ các nghiên cứu hiện có để đưa ra phân tích kinh tế của họ.

Ước tính hàng năm 4,6 tỷ đô la là điểm giữa trong phạm vi từ 2,6 tỷ đến 6,3 tỷ đô la trên toàn quốc. Các nhà nghiên cứu đã tiến hành phân tích tương tự để tìm ra chi phí kiệt sức cho mỗi bác sĩ và tìm thấy chi phí khoảng 7.600 đô la cho mỗi bác sĩ, với phạm vi từ 3.700 đến 11.000 đô la.

"Đối với tôi, dòng cú đấm là thứ này quan trọng," Goh nói. "Có sự nhận thức ngày càng tăng về sự kiệt sức của bác sĩ Nhưng với tư cách là một giám đốc chăm sóc sức khỏe, khi bạn đang cố gắng đưa ra quyết định, bạn muốn tất cả bằng chứng, tất cả dữ liệu, trước mặt bạn. Và nếu bạn đang cố gắng định lượng đô la và xu, giải quyết vấn đề này có thể có giá trị ngay cả từ quan điểm kinh doanh. "
                                                                                                                        


                                            Chi phí cao liên quan đến sự kiệt sức của bác sĩ ở Hoa Kỳ

                                        


Thêm thông tin:
Shasha Han và cộng sự. Ước tính chi phí có thể quy cho sự kiệt sức của bác sĩ ở Hoa Kỳ, Biên niên sử về nội khoa (2019). DOI: 10.7326 / M18-1422

                                        

Cung cấp bởi
đại học Harvard

                                                                                                                            

                                                 Câu chuyện này được xuất bản với sự cho phép của Công báo Harvard, tờ báo chính thức của Đại học Harvard. Để biết thêm tin tức đại học, hãy truy cập Harvard.edu.
                                            

                                                                                
                                        
                                        

                                            

                                                  Trích dẫn :
                                                 Sự kiệt sức của bác sĩ chi phí hệ thống chăm sóc sức khỏe 4,6 tỷ đô la mỗi năm (2019, ngày 15 tháng 7)
                                                 lấy ngày 15 tháng 7 năm 2019
                                                 từ https://medical े. com / news / 2019-07-doctor-burn–ealth-bill-year.html
                                            

                                            

                                            Tai liệu nay la chủ thể để co quyên tac giả. Ngoài bất kỳ giao dịch công bằng cho mục đích học tập hoặc nghiên cứu tư nhân, không
                                            một phần có thể được sao chép mà không có sự cho phép bằng văn bản. Nội dung được cung cấp chỉ phục vụ cho mục đích thông tin.
                                            

                                        

                                        

Sự kiệt sức của bác sĩ chi phí cho hệ thống chăm sóc sức khỏe 4,6 tỷ đô la mỗi năm
Rate this post