Top 7 cách kiềm tiền online năm 2018

kiem tien online 2018

Một trong những điều tuyệt vời về internet là nó là một cách tuyệt vời để có được vào kinh doanh cho chính mình. Bất kể bạn ở đâu, miễn là bạn có kết nối internet, bạn có thể kiếm tiền trực tuyến. Số tiền đó có thể giải phóng bạn khỏi việc xay hàng ngày từ 9 đến 5 công việc, cho phép bạn đi du lịch, thưởng thức sở thích, và dành thời gian với gia đình.

Có lẽ phần thứ hai tốt nhất về kiếm tiền trực tuyến là có rất nhiều cách để làm điều đó!

Điều đó có nghĩa là nhiều hơn khả năng có một thị trường thích hợp có lợi nhuận hoặc cơ hội kinh doanh trực tuyến mà bạn hấp dẫn.

Được rồi … cuối cùng. Điều tốt nhất tiếp theo về kinh doanh internet là nó rất dễ dàng để bắt đầu. Hầu hết các cơ hội kiếm tiền trực tuyến đều ít hoặc không có đầu tư trả trước.

Chắc chắn phải mất thời gian và nỗ lực để tìm ra cơ hội nào phù hợp với bạn, học hỏi thị trường và thiết lập kinh doanh. Và sẽ có rất nhiều thử nghiệm và lỗi khi bạn tìm ra mọi thứ. Nhưng ít nhất bạn sẽ không chìm một bó tiền vào đó.

Ba yếu tố này hoàn toàn đúng với các dự án trực tuyến được liệt kê dưới đây … top 7 cho năm 2018.

Bạn sẽ tìm thấy một sự kết hợp của các dự án kinh doanh trực tuyến thực sự và thử thách, cũng như các doanh nghiệp và hốc kinh doanh mới đã sẵn sàng để khởi đầu một cách lớn trong năm tới.

7 cach kiem tien online
7 cach kiem tien online

1. Tiếp thị liên kết

Bạn có lẽ đã biết tiếp thị liên kết vì nó là một trong những cựu chiến binh “cựu chiến binh” trực tuyến ra khỏi đó.

Tóm lại, đây là cách hoạt động:

Bạn thiết lập một trang web hoặc blog hoặc sự hiện diện của phương tiện truyền thông xã hội hoặc bản tin email hoặc bất cứ điều gì. Về cơ bản, bạn có thể sử dụng một trong những hoặc một sự kết hợp … tuy nhiên bạn muốn nhận được thông điệp tiếp thị của bạn ra khỏi đó.
Bạn chọn một thị trường liên kết nóng-niche – một với nhiều khách hàng tiềm năng. Nhìn vào các xu hướng và những gì đang nóng trên các trang web như Amazon, ví dụ.

Bạn cung cấp nội dung hữu ích cũng như các thông điệp tiếp thị nhằm mục đích triển vọng của bạn.
Khi quảng bá sản phẩm, bạn không bán hàng của riêng bạn. Thay vào đó, bạn trở thành một chi nhánh và tiếp thị các sản phẩm của người khác. Khi khách hàng trên trang của bạn nhấp vào một liên kết để mua, chúng sẽ được đưa đến trang web của đối tác của bạn để hoàn tất giao dịch. Bạn nhận được hoa hồng cho mỗi lần bán hàng hoàn chỉnh. Bạn không phải lo lắng về vận chuyển hoặc dịch vụ khách hàng!
Hãy chắc chắn để kiểm tra và tham gia các trang web liên kết hàng đầu như Amazon.com và CJ Affiliate để tìm ra tất cả các sản phẩm khác nhau bạn có thể bán như là một chi nhánh.

2. Bán hàng trên Amazon, eBay và Etsy

Một trong những cách nhanh nhất để bắt đầu bán hàng trực tuyến là tận dụng sức mạnh của trang web “bên thứ ba”. Những người khổng lồ thương mại điện tử như Amazon, eBay, và Etsy là các nền tảng bán hàng và tiếp thị mạnh mẽ với cơ sở khách hàng tiềm năng. Hàng triệu người đã ghé thăm các trang web này để mua sắm. Và họ đã sẵn sàng để mua – đó là lý do tại sao họ ghé thăm trang web, sau tất cả.

Trên các trang web này, họ dễ dàng thiết lập “cửa hàng” của riêng bạn, nơi khách hàng có thể duyệt qua các sản phẩm của bạn theo yêu cầu – không cần thiết lập trang web của riêng bạn hoặc bất cứ thứ gì. Và bạn sẽ tìm thấy một tính năng tìm kiếm tích hợp để triển vọng quan tâm sẽ tìm ra cửa hàng trực tuyến cụ thể của bạn.

Thêm vào đó, bạn sử dụng giỏ hàng. Nói tóm lại, bạn tránh được nhiều chi phí và rắc rối khi thiết lập một trang web thương mại điện tử “độc lập”.

Và, với Amazon, bạn thậm chí có thể làm cho họ hoàn thành đơn đặt hàng của bạn. Không phiền phức, không có muss. Amazon nói rằng có hơn hai triệu người bán trên trang của họ, chiếm 40% tổng doanh thu. Vì vậy, bạn sẽ được trong công ty tốt.

Với eBay, thủ tục rất giống nhau. Bạn chỉ đơn giản là trở thành người bán trên eBay. Hãy đứng vững và đảm bảo bạn đã xác minh PayPal. Sau đó, bạn có thể đăng ký cho cửa hàng của bạn. Một lần nữa, ở đây bạn tận dụng lợi thế về uy tín của eBay, khả năng tiếp cận và cơ sở hạ tầng bán hàng và tiếp thị để bán sản phẩm của riêng bạn.

Etsy tập trung vào các mặt hàng thủ công và độc đáo. Nó có 1,5 triệu người bán trên khắp thế giới. Giống như Amazon và eBay, bạn có thể thiết lập cửa hàng trực tuyến của riêng bạn trên trang web.

Tất cả các trang web này, cũng như các trang web của bên thứ ba khác trên mạng, thực sự là một cách rất dễ dàng để bắt đầu bán hàng trên mạng, mặc dù bạn không phải trả tiền lệ phí cho nhà cung cấp.

Một vài lời khuyên chuyên nghiệp: sử dụng hình ảnh rõ ràng, chất lượng cao của sản phẩm của bạn; giữ mô tả sản phẩm của bạn chi tiết và cụ thể: và xem những gì đối thủ cạnh tranh của bạn tính phí để giúp xác định giá cả.

3. Viết blog

Vâng, tốt blog cũ vẫn chugging cùng vào năm 2018. Bằng cách cung cấp nội dung có giá trị một cách thường xuyên bạn thu hút khách hàng tiềm năng như đầu óc người quan tâm đến thông tin và các sản phẩm liên quan đến niche của bạn. Họ muốn tiếp tục đọc để tìm hiểu thêm và mua.

Đây là những người bắt đầu mua các sản phẩm mà bạn cung cấp thông qua quảng cáo, liên kết liên kết trong các bài đăng trên blog hoặc bất cứ điều gì. Tại sao? Bởi vì bạn đã cung cấp nội dung miễn phí hữu ích. Họ đến để biết, thích, và tin tưởng bạn. Và đó chính xác là người bạn muốn đọc blog của bạn và nhìn thấy các thông điệp tiếp thị của bạn.

Nhưng quan trọng hơn, bạn cũng làm cho trang web, cửa hàng trực tuyến của bạn, rất hấp dẫn trong mắt của Google khi bạn thường xuyên và liên tục bổ sung thông tin hữu ích trong các hình thức bài viết, video và hơn thế nữa. Điều đó có nghĩa là bạn xuất hiện cao hơn trong bảng xếp hạng công cụ tìm kiếm (hầu hết mọi người không vượt qua trang đầu tiên). Và điều đó có nghĩa là nhiều người hơn – những người mua tiềm năng – hãy đưa nó vào trang của bạn.

Một điều cần ghi nhớ với một blog: hãy chắc chắn rằng bạn tập trung vào một niche cụ thể và dính với nó. Điều đó sẽ làm cho bạn dễ dàng tạo ra nội dung, để các công cụ tìm kiếm tìm và xếp hạng trang web của bạn và cho các khách hàng tương lai của bạn.

4. Thương mại điện tử Niche

Là một nhà doanh nghiệp Internet khởi nghiệp, bạn làm việc một mình rất có thể. Ít nhất là vào đầu. Và điều đó có nghĩa là bạn sẽ không cạnh tranh trực tiếp với những thương hiệu thương mại điện tử như Amazon hay các cửa hàng trực tuyến của các nhà bán lẻ lớn như Walmart.

Bạn không có vốn đầu tư ban đầu, kho bãi, hoặc hệ thống hậu cần để thiết lập một cửa hàng trực tuyến với hàng ngàn sản phẩm khác nhau anyway.

Đó là lý do tại sao, như một người giải quyết một trong những cách tốt nhất để thành công là thu hẹp sự tập trung của bạn. Nói cách khác, bạn phải tìm ra chỗ thích hợp cụ thể. Bằng cách này, bạn có thể tập trung tiếp thị, nội dung web của bạn … tất cả mọi thứ về một chủ đề đó. Bạn trở thành một chuyên gia đi, bạn xuất hiện cao trong bảng xếp hạng công cụ tìm kiếm cho chủ đề đó … đó là win-win tất cả các xung quanh.

Trong thế giới lý tưởng, ngách này sẽ khớp với một trong những sở thích cá nhân của bạn để bạn có thể tận dụng kiến ​​thức chuyên môn và làm việc mà bạn thật sự thích.

Nhưng yếu tố quan trọng nhất là có một thị trường cho các sản phẩm trong hốc đó. Ví dụ, bạn có thể thực sự đã vào thơ tiếng Pháp thế kỉ 16. Nhưng không phải hầu hết mọi người.

Vì vậy, bạn cần phải tìm ra những xu hướng nóng và thị trường hiện đang có ngay bây giờ.

Sản phẩm giảm cân luôn lớn. Vì vậy, là chữa bệnh tự nhiên, bổ sung, thảo dược, vv Có rất nhiều thị trường ra khỏi đó. Hãy chú ý đến tin tức, nguồn cấp dữ liệu trên phương tiện truyền thông xã hội, các bài viết trên báo và tạp chí, và các mặt hàng bán chạy nhất trên Amazon và eBay để tìm ra thị trường bạn có thể thử nhập vào.

5. Kênh YouTube của riêng bạn

Những người “YouTubers” hàng đầu có thể kiếm được hàng triệu mỗi năm. Hãy lấy PewDiePie, người đã kiếm được hơn 15 triệu đô la trong năm ngoái khi tự mình chơi các trò chơi điện tử trong số những thứ khác. Nhưng bạn không cần phải có hàng triệu lần xem để kiếm tiền trên YouTube.

Một số ý tưởng cho các video có giá trị: cách thực hiện, unboxing (nơi bạn mở một sản phẩm cho người xem của bạn), đánh giá, du lịch, âm nhạc, hài kịch … danh sách tiếp tục. Có rất nhiều hốc mà hàng triệu người ghé thăm YouTube mỗi ngày.

Vậy làm thế nào để bạn kiếm tiền với YouTube?

Thiết lập kênh YouTube của bạn. Đây là nơi video của bạn sẽ sống.
Tải lên các video liên tục. Giữ lịch để bạn có thể xây dựng khán giả. Đảm bảo mô tả nội dung cụ thể trong mô tả video của bạn. Đảm bảo video của bạn có chất lượng tốt và chứa nội dung tốt mà khán giả của bạn sẽ thích. Điều đó không có nghĩa là bạn cần một máy ảnh ưa thích – điện thoại thông minh sẽ làm ngay từ đầu.
Đặt từ trên Twitter, Facebook, vào danh sách tiếp thị email của bạn, và hơn thế nữa. Bạn thậm chí có thể chia sẻ các video trên phương tiện truyền thông xã hội hoặc nhúng chúng vào blog hoặc trang web của bạn. Bạn muốn xây dựng những quan điểm đó.
Hãy chắc chắn phản hồi lại nhận xét của người xem. Vẫn làm việc để tạo ra người hâm mộ.
Kiếm tiền bằng cách cho phép YouTube bao gồm quảng cáo trên video của bạn. Khi người xem nhấp vào quảng cáo, bạn sẽ được trả tiền (bạn chia sẻ với Google). Số lượt xem nhiều hơn = doanh thu nhiều hơn cho bạn.

6. Bán sách điện tử

Internet đã thổi bay ngoài thế giới xuất bản truyền thống. Cùng với mọi loại thông tin khác, phương tiện này đã cách mạng hóa việc phân phối và bán sách. Những ngày sách điện tử, sách điện tử, là nơi nó ở.

Họ có thể mua trực tuyến và sau đó tải xuống ngay tức thì vào máy tính, máy tính bảng hoặc trình đọc ebook. Ebooks chỉ với mỗi thể loại bán được hàng triệu bản mỗi năm. Sách điện tử chiếm khoảng 20% ​​tổng số sách bán ra ở Hoa Kỳ.

Phần tốt nhất là bạn không phải là nhà xuất bản tên tuổi lớn với túi sâu để thực hiện hành động này. Là một doanh nhân internet solo, bạn có thể bán ebooks trực tiếp từ trang web của riêng bạn.

Bạn có thể bán từ của riêng mình hoặc bán một tác phẩm thuộc lĩnh vực công cộng. Ebooks có thể là tiểu thuyết, tác phẩm phi hư cấu, hướng dẫn làm thế nào, bộ sưu tập các bài đăng trên blog hay bài tiểu luận … thực sự là giới hạn của trời.

Khi đã sẵn sàng, bạn chỉ cần tải nó lên trang web hoặc tài khoản người bán trên Amazon và bắt đầu quảng bá nó. Tính năng tìm kiếm ở Amazon sẽ giúp ích. Nhưng bạn cũng muốn quảng cáo cuốn sách trên phương tiện truyền thông xã hội của bạn, vào danh sách email của bạn, trên blog và trang web của bạn … tất cả đều có liên kết để mua sách trên Amazon thông qua Kindle Direct Publishing.

Bạn có tiềm năng kiếm được khá nhiều tiền. Lấy Mark Dawson, người tự xuất bản loạt phim khoa trương tội phạm của mình trên Amazon, và hiện đang kiếm được hàng triệu đô la mỗi năm.

7. Phát triển ứng dụng

Điện thoại thông minh … mọi người đều có một ngày này, cho dù đó là iPhone hoặc Android. Thuốc viên cũng rất phổ biến. Những gì mọi người sử dụng chúng cho? Đó là tất cả về các ứng dụng. Phương tiện truyền thông xã hội, trò chơi, công cụ hữu ích, nội dung vui nhộn.

Bạn có thể tham gia vào hành động. Tất nhiên, bạn sẽ không phải là cạnh tranh với những người như Pandora và Pinterest. Nhưng bạn có thể đưa ra một ý tưởng thích hợp để giải quyết nhu cầu mà mọi người có và tạo một ứng dụng đáp ứng nhu cầu đó. Nó có thể là một máy tính tip, lưu trữ hình ảnh tốt hơn, một danh sách – với các minh họa – về yoga poses, podcast downloader và tổ chức … danh sách đi về.

Bạn không cần phải là một lập trình viên. Bạn là người có ý tưởng, và bạn thuê mọi người để tạo ra nó. Với sự sẵn có của các lập trình có sẵn với mức giá rất rẻ mà bạn có thể thuê trên các trang web như Upwork, nó không phải là một vấn đề. Tất nhiên, số tiền chính xác bạn trả cho nhà phát triển phụ thuộc vào sự phức tạp của ứng dụng.

Một điều. Bạn nên tạo ứng dụng của mình để ứng dụng này hoạt động trên cả điện thoại thông minh Android và iPhone của Apple. Bằng cách đó bạn tối đa hóa cơ sở khách hàng.

Lượt Mặt đất chạy vào năm 2018

Những cơ hội kinh doanh internet này sẽ cho bạn rất nhiều ý tưởng để kiếm tiền trực tuyến vào năm 2018. Giữ đà mà đi. Hãy lấy những gì bạn đã học, bắt đầu thử nghiệm các dự án của riêng mình, xây dựng trên những chiến thắng nhỏ để tạo ra một doanh nghiệp hữu hiệu, sau đó bắt đầu một lượng lớn lưu lượng truy cập trang web.

Nó sẽ mất một số công việc khó khăn. Nhưng nó sẽ rất xứng với nó khi bạn thấy mình trên con đường để tự do tài chính thời gian này năm tới.

Top 7 cách kiềm tiền online năm 2018
5 (100%) 1 vote